Hạt điều rang muối Super Nut ngon nhất tôi từng ăn
19 Tháng Bảy, 2018
Tràn lan hạt chia nghi nhái, giả: Ai sẽ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt?
22 Tháng Bảy, 2018

Bầu bí thật khỏe mạnh nhờ hạt dinh dưỡng của Immuly

“Khi biết tin mình sắp trở thành mẹ, tôi thật hạnh phúc, nhưng cũng thật lo lắng bởi thời gian bắt đầu có bầu, tôi hầu như không ăn được gì, cơ thể uể oải, mệt mỏi, không còn sức sống. Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý và bổ sung dưỡng chất, tiêm phòng đầy đủ trước 3 tháng khi có bầu, nhưng tôi vẫn không thể nào vượt qua được giai đoạn nghén một cách dễ dàng. Có bầu được 2 tháng, tôi bị sút mất 3 kg, người xanh xao và ăn cái gì cũng nôn ra hết. Quãng thời gian này rất mệt mỏi, và tôi không thể làm được gì.

Sau đó, tôi được người bạn đồng nghiệp khuyên nên ăn các loại hạt dinh dưỡng, vừa dễ ăn, lại cung cấp được đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Cô bạn ấy đã giới thiệu cho tôi các sản phẩm hạt dinh dưỡng của Immuly. Sản phẩm hạt ở đây đều được kiểm định chất lượng loại 1, đa số là nhập khẩu từ Úc, được chứng nhận hữu cơ về sản phẩm chất lượng. Vì thế, tôi hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Tìm hiểu các sản phẩm của shop, tôi đã mua 1kg hạt Chia Úc về sử dụng. Tôi thường pha với nước ấm để uống, rồi trộn với sữa chua, sinh tố hoa quả để ăn, trộn ăn cùng với salad. Sau 1 tuần sử dụng, tôi thấy cơ thể khỏe lên, bớt mệt, người không còn cảm thấy nặng nhọc, đặc biệt là không còn tình trạng táo bón.

Tuy nhiên, sử dụng hạt Chia Úc bởi nó không có vị nên rất nhạt và hơi khó ăn. Tôi đã đặt thêm hạt hạnh nhân và hạt điều rang muối để ăn mỗi khi đói và buồn miệng. Thật tuyệt, hạt điều rang muối của shop rất thơm, vị ngọt mặn vừa phải, rất bùi. Hạt hạnh nhân thì thơm bùi, vị đậm đà, ăn rất ngon. Hàng ngày ăn hạt điều rang muối, hạt hạnh nhân và mỗi sáng, tối pha hạt Chia uống, tôi đã qua thời gian bầu bí dễ dàng, cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Trộm vía, bé Nhím sinh ra được 4kg, dù mẹ chỉ ăn hạt dinh dưỡng mỗi ngày.

Tôi rất hài lòng về các sản phẩm hạt dinh dưỡng của Immuly. Cảm ơn Shop đã cung cấp các loại hạt chất lượng, giàu dinh dưỡng. Hiện tại, dù đã sinh bé Nhím, nhưng tôi vẫn đang sử dụng hạt Chia Úc và các loại hạt hạnh nhân, hạt óc chó để cung cấp thêm dưỡng chất cho mẹ và bé. Trộm vía, nhờ hạt dinh dưỡng, vấn đề tiêu hóa của cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, đặc biệt, nguồn sữa về cho bé Nhím luôn dồi dào, không lo sợ thiếu sữa cho bé. Hạt dinh dưỡng Immuly đạt chất lượng hoàn hảo, mẹ con bé Nhím sẽ ủng hộ dài lâu.”

Chị Nga – Mẹ bé Nhím

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/bau-bi-that-khoe-manh-nho-hat-dinh-duong-cua-immuly">
TWITTER1k