Uống mật ong Manuka giúp tôi khỏi trào ngược dạ dày
26 Tháng Tám, 2018
Như thế nào là mật ong tươi chưa qua xử lý
3 Tháng Mười, 2018

Cả nhà tôi đã khỏi viêm họng nhờ mật ong Manuka

Gia đình tôi được cả vợ lẫn chồng, thường xuyên bị viêm họng mỗi đợt gió mùa về. Hai vợ chồng cứ hay trêu nhau là 2 đứa giống như máy dự báo thời tiết, cứ có dấu hiệu bị viêm họng là y rằng hôm sau có gió mùa đông bắc về hoặc trời chuyển giao mùa. Công việc của hai vợ chồng đòi hỏi phải giao tiếp rất nhiều, nên viêm họng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, người thì mệt mỏi, khó chịu. Không những thế, cả nhà tốn rất nhiều tiền mua thuốc kháng sinh mỗi lần bị đau họng. Cuộc sống của hai vợ chồng lúc nào cũng gắn liền với viên kháng sinh, làm tôi phát sợ.

Bệnh viêm họng của gia đình tôi gần như đã trở thành mãn tính. Và chúng tôi nghĩ rằng cả đời sẽ sống chung với căn bệnh đáng ghét này. Nhưng mấy tháng trước, tôi được người bạn tặng lọ mật ong Manuka của New Zealand và giới thiệu đây là sản phẩm siêu mật ong, có rất nhiều công dụng hữu ích cho mọi người, trong đó có khả năng điều trị các bệnh về đường hô hấp, giúp chữa viêm họng hiệu quả.

Nghe cũng có vẻ rất tốt, tôi đem về pha với nước ấm cho cả vợ và chồng cùng uống. Cứ mỗi sáng thức dậy, tôi pha 2 cốc mật ong với nước ấm, mỗi cốc 2 thìa mật ong Manuka cho mình một cốc, chồng một cốc. 1 tuần uống mật ong, tôi thấy cơ thê khỏe hơn, không còn uể oải mỗi sáng thức dậy và ngủ ngon hơn. Cảm thấy có hiệu quả tích cực, tôi bắt chồng cùng mình chăm chỉ uống mật ong mỗi sáng và cả trước khi đi ngủ.

Đúng là mật ong Manuka có công dụng tuyệt vời. Đợt gió mùa vừa rồi, cả hai vợ chồng tôi đều không bị đau họng nữa. Trời lạnh nhưng tôi không còn đau họng, ngứa họng hay ho gì nữa. Công nhận mật ong Manuka có tác dụng diệt vi khuẩn rất tốt, giờ không còn mệt mỏi vì viêm họng mỗi khi trở trời nữa. Hai vợ chồng tha hồ hò hét nhau rồi ^^. Cảm ơn Immuly đã phân phối sản phẩm mật ong Manuka chất lượng đến người Việt. Đây thực sự là sản phẩm đáng sử dụng để bảo vệ sức khỏe người Việt chúng ta.”

Chị Hoài Anh

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/ca-nha-toi-da-khoi-viem-hong-nho-mat-ong-manuka">
TWITTER1k