Giảm cân hiệu quả nhờ hạt dinh dưỡng mà vẫn khỏe mạnh
19 Tháng Sáu, 2018

Cả nhà tôi yêu thích ăn hạt óc chó Immuly

Thật vui, khi cả nhà tôi đều yêu thích các loại hạt dinh dưỡng, đặc biệt là hạt óc chó. Trong nhà lúc nào cũng đầy đủ các loai hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều rang muối, hạt mắc ca, hạt dẻ cười, hướng dương…. Cả bố mẹ và  2 con đều rất thích hạt óc chó vào mỗi chiều tối. Óc chó bùi ngọt, vị béo ngậy, rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho trí não và tim mạch. Thông thường mỗi tháng nhà tôi hết tầm 2kg hạt óc chó, chưa kể các loại hạt khác.

Tuy nhiên, hạt óc chó nhà tôi mua thường mua phải hạt nhỏ, vỏ dầy, rất khó bóc. Tôi đã thử mua óc chó ở khắp các cửa hàng, siêu thị ở Hà Nội và đã tìm ra được địa chị bán hạt óc chó ngon nhất. Đó là công ty cổ phần kháng thể Immuly. Các sản phẩm hạt dinh dưỡng ở đây đều được chọn lọc hạt loại 1, đảm bảo chất lượng và độ ngon tuyệt hảo. Vì thế, cả nhà tôi đều rất thích. Đặc biệt là bé Lyly, suốt ngày đòi mẹ bóc hạt óc chó cho ăn, Ngoài việc ăn trực tiếp, nhà tôi còn xay hạt óc chó để làm sữa hạt, rất thơm ngon và bổ dưỡng. 

Gia đình tôi rất thích sử dụng các loại hạt của Immuly. Chúng tôi sẽ ủng hộ Immuly lâu dài. Hi vọng trong tương lai, công ty cổ phần kháng thể Immuly sẽ phân phối thêm nhiều loại hạt dinh dưỡng ngon và bổ dưỡng, để người Việt như gia đình chúng tôi có thể sử dụng những loại hạt chất lượng, giàu dinh dưỡng nhất.”

Chị Mai – Mẹ bé Lily

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/ca-nha-toi-yeu-thich-hat-oc-cho-immuly">
TWITTER1k