Cách nhận biết mật ong Manuka nguyên chất đơn giản
21 Tháng Mười Hai, 2018
Tại sao lại chọn Immuly?
22 Tháng Mười Hai, 2018

Câu chuyện Immuly

“ Immuly ra đời rất tự nhiên, nhưng đó chính là tâm huyết của tôi. Vấn đề kháng kháng sinh, tôi đã được nghe nhiều trên đài báo về vấn đề kháng kháng sinh và các vấn đề liên quan đến sức khỏe con người. Là người lo lắng sức khỏe cho cả gia đình  Cả thế giới đang lo ngại về vấn đề kháng kháng sinh. Và rồi chính con tôi, bác sĩ chuẩn đoán là bị kháng kháng sinh, dù bé đã được tiêm phòng đầy đủ. Từng cơn sốt miên man của con khiến cho lòng người mẹ nóng như lửa đốt. Trong tâm trí tôi lúc đó muốn tìm kiếm sản phẩm kháng thể tốt, làm sao có thể đẩy lùi hội chứng kháng kháng sinh nguy hiểm này.

“Để tất cả người Việt đều được bảo vệ sức khỏe tốt nhất là mong muốn của tôi” – Tổng Giám Đốc Lê Hải Linh

Tôi đã bắt tay vào nghiên cứu và tìm hiểu các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe con người. Đầu tiên đó là mật ong Manuka. Được biết, mật ong Manuka là loại mật ong tốt nhất trên thế giới, có tính kháng thể rất cao, có thể chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan đến dạ dày. Tôi đã đặt mua, order tất cả các loại mật ong Manuka cho mọi người trong nhà sử dụng. Và nhận thấy, mật ong Manuka tốt hơn hẳn mật ong thông thường, giúp thuyên giảm được bệnh đau dạ dày cho mẹ tôi. Qua quá trình thử nghiệm và nghiên cứu kỹ càng, tôi đã bắt đầu hợp tác với New Zealand để nhập khẩu mật ong Manuka Kfactor của New Zealand, phân phối thị trường Việt Nam.

Thực phẩm hữu cơ đang là xu hướng mới trong thời đại hiện nay, giúp con người chống lại bệnh tật, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch tốt nhất. Qua quá trình tìm hiểu và nghe các tư vấn từ các chuyên gia nổi tiếng ở Úc, Mỹ, tôi đã chọn lựa được các sản phẩm hạt dinh dưỡng, sản phẩm hữu cơ nhập khẩu tại Úc. Các sản phẩm hữu cơ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, có giá trị tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, Immuly đang phân phối các sản phẩm hữu cơ nhập khẩu Úc như: hạt Chia, sung sấy hữu cơ, hạt diêm mạch, sữa hạnh nhân, yến mạch, cùng các hạt dinh dưỡng nhập khẩu Úc: hạt mắc ca, hạt hạnh nhân và hạt óc chó. Với tiêu chí, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người dùng, Immuly chúng tôi luôn chọn lọc kỹ sản phẩm, lựa chọn những loại hạt chất lượng loại 1. Bởi vậy, hạt óc chó của Immuly còn nhập khẩu của cả Mỹ, nhằm đảm bảo hạt óc chó được cung cấp ra thị trường quanh năm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng loại 1. Hạt điều rang muối ngon nổi tiếng tại tỉnh Bình Phước cũng được chọn lựa là sản phẩm chất lượng trong hệ thống sản phẩm hữu cơ của Immuly.

Các sản phẩm hữu cơ thương hiệu Absotule Organic nhập khẩu từ Úc

Với mong muốn đem những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất tới người Việt, Công ty cổ phần Kháng thể Immuly đã được ra đời. Trong tương lai, Immuly sẽ trở thành một doanh nghiệp phân phối số 1 về thực phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng sức đề kháng và kháng thể cho con người. Và tên gọi “Immuly” hội tụ đầy đủ ý nghĩa và mục tiêu hướng đến của công ty, đó là: vì sức khỏe con người, tăng cường sức đề kháng và kháng thể, và đều bắt nguồn từ sản phẩm tự nhiên, được đặt trên tiêu chí an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Câu chuyện ra đời Immuly hết sức thực tiễn, nhưng chất chứa trong đó là cả tâm huyết, sự quyết tâm và cố gắng của cả một đội ngũ nhân viên. Tôi hi vọng, Công ty cổ phần kháng thể Immuly sẽ phát triển lớn mạnh và trở thành đối tác quan trọng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước”

                                                                                                           Tổng Giám Đốc – Lê Hải Linh

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/cau-chuyen-immuly">
TWITTER1k