Mật ong Manuka giúp cho cả nhà khỏe mạnh
26 Tháng Mười Hai, 2018
Bí quyết chọn hạt điều rang muối ngon đón Tết
29 Tháng Mười Hai, 2018

Cháu rất thích mật ong Manuka vì ngon như kẹo

“Cháu rất thích Mật Ong Manuka, ăn rất ngon và ngọt. Hàng ngày cháu luôn nhắc nhở mẹ ăn mật ong, ăn ngon hơn cả kẹo nữa.” – Bé Kiu

Vâng, đúng là từ khi biết đến mật ong Manuka, bé Kiu nhà tôi rất thích sử dụng sản phẩm này và coi đó như là món kẹo yêu thích hàng ngày. Kiu năm nay 5 tuổi. Trước kia, do không am hiểu, cứ mỗi lần con bị ốm là tôi lại sử dụng thuốc kháng sinh. Nhưng sau khi nghe báo đài cảnh báo về tình trạng kháng kháng sinh, tôi rất lo sợ sử dụng thuốc kháng sinh cho bé Kiu. 

Sau khi tâm sự vấn đề này với  người bạn, tôi được biết con bạn ấy không sử dụng kháng sinh mà dùng mật ong Manuka hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hạn chế được tình trạng ốm vặt. Tôi quyết định mua mật ong Manuka cho bé Kiu sử dụng để hạn chế dùng thuốc kháng sinh. Trộm vía, con rất hợp với mật ong, hay ăn chóng lớn hơn,ngủ ngon hơn và ít ốm vặt hơn. 

Bé Kiu rất thích thú với sản phẩm mật ong Manuka. Cứ hôm nào mẹ quên không lấy mật ong cho uống là nhắc mẹ ngay. Con bảo mật ong rất thơm và ngọt, giống như mùi kẹo ấy. Được con ủng hộ sản phẩm, đồng thời mang lại tác dụng tích cực cho con,mẹ rất phấn khởi. Giờ đây, tôi không cần mua thuốc kháng sinh cho bé Kiu nữa. Mỗi khi con chớm bị sổ mũi, ho hay sốt, tôi liền lấy mật ong Manuka cho con uống ngay. Số lần con bị ốm cũng không thường xuyên, nhờ con uống mật ong Manuka hàng ngày đều đặn nên kháng thể rất tốt.

Nhờ mật ong Manuka, bé Kiu không cần phải sử dụng thuốc kháng sinh 1 năm nay rồi. Rất cảm ơn mật ong Manuka. Đặc biệt, cảm ơn công ty cổ phần kháng thể Immuly đã phân phối độc quyền sản phẩm mật ong Manuka đến người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ vậy, những đứa trẻ như bé Kiu sẽ không phải sử dụng thuốc kháng sinh nữa.

Mẹ Bé Kiu

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/chau-rat-thich-mat-ong-manuka-vi-ngon-nhu-keo">
TWITTER1k