Mật ong Manuka giúp da tôi đẹp hơn và khỏe hơn
26 Tháng Mười Hai, 2018
Con thích ăn mật ong Manuka vì không bị sâu răng
26 Tháng Mười Hai, 2018

Có mật ong Manuka khỏi lo viêm loét dạ dày

Tôi bị viêm loét dạ dày đã 3 năm, đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn do công việc của tôi thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia nhiều. Tôi thường xuyên bị đau quặn bụng, mệt mỏi và khó ăn. Nguy kịch hơn là 6 tháng trước, tôi đi uống rượu cùng đối tác và cơn đau dạ dày dữ dội, phải đi cấp cứu và bác sĩ chuẩn đoán bị xuất huyết dạ dày. Tôi phải nằm viện hơn 1 tuần để điều trị bệnh. Những ngày sống trong bệnh viện rất ngột ngạt, mệt mỏi, với hàng vốc thuốc uống mỗi ngày. Cơn đau dạ dày đã giảm bớt, nhưng bác sĩ nói chỉ có thể đỡ một thời gian, tình trạng của tôi rất khó có thể khỏi dứt điểm được.

Vậy là tôi chỉ có thể uống thuốc để cắt những cơn đau dạ dày tức thì, còn để điều trị bệnh khỏi hẳn thì rất khó khăn. Nằm trong viện, tôi được một người bạn cũ đến thăm. Khi nghe kể về bệnh tình của tôi, cô ấy đã giới thiệu sản phẩm mật ong Manuka bên công ty cô ấy phân phối độc quyền, nó là siêu mật ong, tốt nhất trên thế giới, có tác dụng chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là nó giúp tiêu diệt vi khuẩn HP gây bệnh viêm loét dạ dày. Nghe một hồi cô bạn giới thiệu về sản phẩm này, tôi quyết định đặt 1 lọ mật ong Manuka K22 về sử dụng.

Khi mới sử dụng mật ong Manuka, tôi chưa thấy tác dụng rõ rệt đến dạ dày, nhưng cảm thấy người khoan khoái, thoải mái hơn, không còn cảm giác nặng nề và mệt mỏi. Tôi thường pha mật ong với nước ấm và uống vào mỗi sáng ngủ dậy. Nghe cô bạn hướng dẫn, khi bị đau dạ dày, tôi liền xúc 1 thìa mật ong Manuka ra uống trực tiếp. Quả đúng là sau khi uống mật ong, cơn đau liền dịu xuống. Tôi cảm thấy phấn khởi và tích cực sử dụng mật ong Manuka đều đặn hơn.

Sử dụng mật ong nhập khẩu chính hãng này từ Immuly, tôi cảm thấy cơ thể khỏe lên mỗi ngày. Và sau 5 tháng sử dụng mật ong đều đặn mỗi ngày, tôi đã khỏi viêm loét dạ dày. Mọi người và ngay cả bản thân tôi cũng khá bất ngờ về công dụng của mật ong Manuka này. Theo cô bạn bán sản phẩm này cho tôi thì do tôi sử dụng mật ong Manuka K22 – loại mật ong có chỉ số cao, có tính kháng khuẩn rất cao, giúp hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn và phòng ngừa ung thư rất tốt.

Nhờ mật ong Manuka New Zealand do công ty cổ phần kháng thể Immuly nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam, tôi đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày, giờ có thể ăn uống thoải mái, sống vui vẻ, dễ chịu bên mọi người. Rất cảm ơn cô bạn cũ đã giới thiệu sản phẩm cho tôi. Cảm ơn Immuly mang đến cho tôi một sản phẩm tốt thực sự. Chúc Immuly ngày càng phát triển, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mọi người.”

Anh Trương Văn Đức

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/co-mat-ong-manuka-khoi-lo-viem-loet-da-day">
TWITTER1k