Có mật ong Manuka khỏi lo viêm loét dạ dày
26 Tháng Mười Hai, 2018
Mật ong Manuka giúp mẹ đẹp – con khỏe
26 Tháng Mười Hai, 2018

Con thích ăn mật ong Manuka vì không bị sâu răng

“Con xin chào các cô, các bác, con tên là Sushhi, 6 tuổi. Sở thích của con là ăn kẹo. Tất cả các loại kẹo ông bà và bố mua cho con, con đều yêu thích và ăn hết. Nhưng, mẹ con lại không thích điều này. Mẹ bảo ăn kẹo nhiều không tốt, sẽ gây béo phì và sẽ bị sâu răng, trông rất xấu. Và mẹ đã cấm con không được ăn kẹo. Nhưng vì thèm quá, nên con thường xuyên ăn vụng, lén lút mẹ.

Có một hôm đi học về, con đã giấu mẹ mua kẹo về ăn, và mẹ phát hiện và đã đánh đòn con. Con buồn lắm, ngồi trong phòng, không ăn cơm. Tối hôm đó, mẹ đã mua về một lọ mật ong Manuka. Mẹ bảo từ nay không được ăn kẹo linh tinh, mẹ sẽ cho uống mât ong Manuka, rất ngon mà không bị sâu răng. Mẹ lấy cho con 1 thìa mật ong ăn thử và con rất thích. Mật ong Manuka rất thơm, vị ngọt ngào, không khác gì kẹo. Con rất thích, vì ăn không bị sâu răng mà không bị mẹ cấm.

Mẹ bảo uống mật ong Manuka rất tốt, con sẽ không bị ốm, ho và sẽ không chảy nước mũi nữa. Từ khi dùng mật ong, đúng là con không còn bị ốm nữa, con khỏe hơn, ăn được nhiều cơm hơn và đi ngủ sớm hơn. Nhờ thế, mẹ quý con hơn, bảo con cứ ngoan là mẹ lại mua thêm nhiều mật ong Manuka cho con nữa.

Con rất yêu thích mật ong Manuka. Con ước ngày nào mẹ cũng cho con uống mật ong Manuka. Cảm ơn mẹ đã mua mật ong cho con uống, nhờ đó mà con không nghiện kẹo nữa, lại không bị ho, ốm nữa.”

Bé Sushi

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/con-thich-an-mat-ong-manuka-vi-khong-bi-sau-rang">
TWITTER1k