Sản phẩm hữu cơ Absolute Organic là các sản phẩm an toàn, chất lượng, chứa 100% thành phần hữu cơ. Thương hiệu Absolute Organic nổi tiếng tại Hoa Kỳ với những kiểm định khắt khe về các loại thực phẩm hữu cơ chất lượng.

Sản phẩm hữu cơ Absolute Organic có đặc điểm gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch,Absolute Organic đã được thành lập từ năm 2006, trực thuộc công ty Eco Farm Pty Ltd của Úc. Tại Úc, Absolute Organic phát triển nhiều loại sản phẩm hữu cơ khác nhau. Bao gồm các dòng sản phẩm chính: thực phẩm tươi, dầu và giấm, các loại đậu, rau và thực phẩm khai vị, ngũ cốc – bột mì – cơm, sữa, hạt và trái cây khô, xi rô- bơ- nước chấm…

Hiện nay các sản phẩm của Absolute Organic được phân phối trên toàn thế giới, đến tay hàng triệu người tiêu dùng thông thái. Các thực phẩm bẩn, nhiễm chất độc hại dần bị đẩy lùi, dành chỗ đứng cho các thực phẩm hữu cơ, tạo điều kiện cho người dân ăn uống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm hữu cơ Absolute Organic

Các loại sản phẩm hữu cơ Absolute Organic Immuly phân phối

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm hữu cơ mang thương hiệu Absolute Organic, công ty cổ phần kháng thể Immuly phân phối độc quyền các sản phẩm hữu cơ của Absolute Organic về Việt Nam. Sự xuất hiện các sản phẩm chất lượng, 100% hữu cơ vào thị trường Việt Nam, tạo nên một thị trường mới mẻ, tạo sự thu hút đối với mọi người.

Sản phẩm hữu cơ Absolute Organic

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất, nhằm bảo vệ sức khỏe người Việt, Immuly đã nhập khẩu chính hãng và phân phối sản phẩm hạt chia Úc, sung sấy hữu cơ, yến mạch hữu cơ, hạt diêm mạch hữu cơ, sữa hạnh nhân… Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đầy đủ, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mua sản phẩm hữu cơ Absoulte Organic chất lượng ở đâu?

Bắt nguồn từ mong muốn thiết thực đối với sức khỏe của người dân Việt Nam, nên các sản phẩm cung cấp của Immuly đều an toàn và chất lượng. Sản phẩm hữu cơ Absolute Organic nhập khẩu chính hãng từ Úc của công ty cổ phần Immuly có đầy đủ giấy chứng nhận, rất tốt cho sức khỏe con người.

Để đặt các sản phẩm an toàn mang thương hiệu Absolute Organic chính hãng, hãy gọi điện ngay đến số hottline 088 880 1068, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng nhất cho bạn.

Xem tất cả 8 kết quả

Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/danh-muc/sp-huu-co-absolute-organic">
TWITTER1k