Hạt dinh dưỡng SuperNut đang là xu hướng của người tiêu dùng thông minh. Với sự chặt chẽ và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm, Immuly phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng thương hiệu SuperNut.

Đặc điểm của hạt dinh dưỡng SuperNut

Hạt dinh dưỡng SuperNut bao gồm các loại hạt được chọn lọc kỹ càng các sản phẩm an toàn và chất lượng của Úc, Mỹ như hạt hạnh nhân, hạt mắc ca, nhân óc chó và hạt điều rang muối xuất khẩu loại 1 của Việt Nam.

Hạt dinh dưỡng cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mọi người, giúp xương chắc khỏe, hệ tiêu hóa phát triển và tăng cường sự phát triển của não bộ, hỗ trợ tăng trí nhớ.

Hạt dinh dưỡng Supernut

Giống như một món ăn vặt lành mạnh, các loại hạt SuperNut ai cũng có thể sử dụng được, từ người già đến trẻ nhỏ.

Cách sử dụng hạt dinh dưỡng có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến bằng nhiều cách như: làm sữa hạt, nấu cháo, xay nghiền bột…

Mua hạt dinh dưỡng SuperNut chất lượng ở đâu?

Hạt dinh dưỡng Supernut

Là công ty chuyên phân phối độc quyền sản phẩm hạt dinh dưỡng của SuperNut, Immuly cam kết các hạt dinh dưỡng tại đây đạt chất lượng loại 1, có hiệu quả và an toàn đối với người dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng để chọn lọc ra những loại hạt đảm bảo chất lượng cao hơn thị trường. Mong muốn của công ty là đem đến các sản phẩm có giá trị tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của người Việt.

Hiện công ty cung cấp các loại hạt là hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó và hạt điều rang muối. Để đặt mua hạt dinh dưỡng thơm ngon của chúng tôi, hãy gọi điện ngay đến số hottline 088 880 1068, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Xem tất cả 6 kết quả

Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/danh-muc/supernut">
TWITTER1k