Mật ong Manuka trị dứt điểm bệnh về răng miệng
19 Tháng Hai, 2019
Khi UNG THƯ không còn là nỗi lo
8 Tháng Sáu, 2019

Đi tìm câu trả lời “Mật ong Manuka càng đậm màu thì càng tốt”

Có chị khách hỏi: “Mật ong Manuka càng đậm màu nó càng mạnh và càng tốt à em?” Mọi người đều có đang có chung câu hỏi này không các chị em ơi? Vì không chỉ mật ong Manuka mà có khi mật ong rừng Việt nam mọi người có khi cũng dùng tiêu chí này để lựa chọn mật ong thì sao nhỉ?

Với chuyên môn của mình về mật ong Manuka thì mình khẳng định với mọi người là điều này không có căn cứ nhé

Phải lấy ngay hai lọ mật ong Manuka để làm bài này so sánh cho cả nhà thấy: 1 bên trái màu sáng vàng và đặc, 1 bên phải rất đậm, trong và đều màu nhưng lỏng hơn.
Cả 2 đều là mật ong Manuka nhập khẩu của New Zealand.

Nếu nhìn như này không biết các chị em sẽ chọn bên nào? Nhưng 1 bên là mật ong 100% dạng thô nguyên chất (Raw), 1 bên là mật ong pha trộn (Manuka Blend)

Bản chất mật ong là một món thực phẩm từ thiên nhiên và cũng được coi là chất tạo ngọt. Trong quá trình khai thác và sản xuất cũng giống như sữa tươi ý, cần thông qua quy trình thanh tiệt trùng bằng nhiệt độ. Nhiệt độ có thể làm biến đổi màu của chất tạo ngọt như mật ong. Hoặc các chị em cứ hình dung khi làm nóng đường kính để làm màu cho món kho thức ăn thì có đúng là đường nâu đi và đậm màu hơn không?

Vì vậy, các chị em đừng tin là mật ong càng đậm màu thì nó càng mạnh (strong) nhé. Mật Ong tự nhiên màu sẽ không bao giờ đồng đều vì nó phụ thuộc vào màu của phấn hoa mà con ong hút mật. Thông thường mật ong chuẩn phải có màu trông thật tự nhiên, có thể màu mật sẽ có chênh nhau chút xíu chứ không đồng màu cả nhà nhé. Mật ong Manuka 100% nguyên chất sẽ có màu sắc tự nhiên từ cảm quan cho tới hương vị (thơm mùi thảo mộc của cây hoa của đất chứ không nồng như kiểu ngửi đã thấy ngọt tê răng) cả nhà nhé

Em hy vọng chút kinh nghiệm bé nhỏ này giúp được cho các chị, các mẹ trong việc chọn lựa dù là mật ong nhập khẩu hay mật ong rừng của Việt Nam ạ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/di-tim-cau-tra-loi-mat-ong-manuka-cang-dam-mau-no-cang-manh-va-cang-tot">
TWITTER1k