Giảm cân hiệu quả nhờ hạt dinh dưỡng mà vẫn khỏe mạnh
19 Tháng Sáu, 2018
Hạt hạnh nhân của Super Nut khiến tôi rất thích
26 Tháng Sáu, 2018

 Dùng mật ong Manuka giúp tôi khỏi đau đại tràng

“Xin chào! Tôi là Jesse Orborn, 50 tuổi. Vấn đề sức khỏe thực sự rất đáng lo ngại đối với những người bước vào độ tuổi trung niên như tôi. Cuộc sống bận rộn và luôn sôi động khiến việc ăn uống của tôi không được khoa học và vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi đã bị đau đại tràng khoảng 4 năm nay. Cuộc sống dường như đảo lộn từ khi tôi bị mắc bệnh. Mọi sinh hoạt đều khó khăn, tôi ăn uống không được nhiều và thường xuyên bị đau bụng. Và vất vả hơn khi vấn đề đại tiện của tôi không được diễn ra suôn sẻ.

Khi phát hiện bị đau đại tràng, tôi đã tìm đến bác sĩ riêng để phác đồ quá trình điều trị. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc uống mỗi ngày. Uống thuốc theo đơn bác sĩ, tôi bớt đau, bụng dễ chịu hẳn hơn. Tuy nhiên, bệnh chỉ đỡ khi tôi uống thuốc đều đặn. Sau khi uống hết liệu trình và thấy bệnh đã khỏi, tôi đã dừng thuốc. Nhưng không lâu sau đó, tôi bị đau đại tràng lại.

Cảm thấy không ổn khi bệnh không thể điều trị dứt điểm, tôi nghĩ phương án nên dừng việc sử dụng thuốc tây và nên tìm kiếm sản phẩm nào đó thiên về thiên nhiên và có tính kháng sinh tự nhiên. Sau thời gian tìm hiểu, tôi được biết đến sản phẩm mật ong Manuka của New Zealand – đây được coi là siêu mật ong, thuộc loại đắt nhất trên thế giới, có thể chữa được nhiều bệnh. Tôi đã mua mật ong Manuka về dùng thử. Và trong 3 tuần, tình trạng đau đại tràng của tôi đã đỡ và sau 2 tháng khỏi dứt điểm và kể từ đó, tôi không bị đau lại nữa. Quả thật,mật ong Manuka rất tốt cho sức khỏe, giống như một kháng sinh tự nhiên, thật sự hữu ích.

Tôi rất hài lòng về sản phẩm mật ong Manuka. Hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng mật ong Manuka để tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống được nhiều bệnh tật và ngăn ngừa tình trạng ung thư.”

Chị Jesse Orborn

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/dung-mat-ong-manuka-giup-toi-khoi-dau-dai-trang">
TWITTER1k