Cả nhà tôi yêu thích ăn hạt óc chó Immuly
19 Tháng Sáu, 2018
 Dùng mật ong Manuka giúp tôi khỏi đau đại tràng
26 Tháng Sáu, 2018

Giảm cân hiệu quả nhờ hạt dinh dưỡng mà vẫn khỏe mạnh

Sau sinh, cơ thể tôi phát phì lên, không còn eo ót như thời con gái. Từ cân nặng 47kg, tôi đã lên đến 63kg. Tôi cảm thấy rất mất tự tin về thân hình của mình. Làm sao để có được số cân nặng lý tưởng, có thân hình xinh đẹp và quyến rũ. Tôi đã tìm đến các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Công nhận, cân nặng của tôi đã giảm thật, nhưng tôi lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân, da tôi trùng xuống, nhăn nheo hơn do bị mất nước, người uể oải, mệt mỏi. Đỉnh điểm là có lần tôi bị ngất do mệt quá.

Thuốc giảm cân đã khiến tôi yếu đi và mệt mỏi hơn. Tôi thấy đây không phải là giải pháp giảm cân hiệu quả. Tôi muốn tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe. Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, nghiên cứu các diễn đàn chị em giảm cân, tôi đã biết đến phương pháp giảm cân bằng cách ăn hạt dinh dưỡng. Đây là cách giảm cân khoa học, giúp tôi kiểm soát được số cân nặng, lại cung cấp được đầy đủ những dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Nghe rất khả thi, tôi liền tìm mua các loại hạt dinh dưỡng Super Nut của Immuly như hạt hạnh nhân, hạt điều rang muối, hạt óc chó, hạt mắc ca. Các loại hạt dinh dưỡng của Immuly đều rất thơm ngon, có vị đặc trưng, bởi đều được chọn lọc từ hạt chất lượng số 1. Hương vị đặc biệt của các loại hạt khiến tôi rất thích thú và nghiện ăn. Ăn hạt dinh dưỡng, tôi hạt chế ăn cơm và ăn các loại thịt cá. Dù chỉ ăn mỗi hạt dinh dưỡng khô, nhưng tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Sử dụng hạt dinh dưỡng trong khoảng 2 tháng liền, cân nặng của tôi giảm được 3kg. Dù không giảm nhiều như hồi sử dụng thuốc giảm cân, nhưng tôi thấy đây là mức an toàn. Cơ thể tôi vẫn được cung cấp đầy đủ chất từ các loại hạt dinh dưỡng. Tôi rất hài lòng về các sản phẩm của Immuly. Cảm ơn công ty đã cung cấp sản phẩm tốt nhất cho tôi.”

Chị Nguyệt – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/giam-can-hieu-qua-nho-hat-dinh-duong-ma-van-khoe-manh">
TWITTER1k