CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNG THỂ IMMULY

Thành lập: 2016

Ngành nghề: nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thực phẩm, hạt dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiêu dùng nhanh. Là công ty phân phối độc quyền về sản phẩm mật ong Manuka tại Việt Nam.

 

Văn hóa Immuly (Company Culture): là văn hóa chủ động, nhiệt huyết, kết nối chia sẻ, tạo động lực, truyền cảm hứng để xây dựng những giá trị cho từng thành viên, cho công ty và cho cộng đồng.

Đội ngũ nhân sự: bao gồm các chuyên gia, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng và các nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm.

Hệ thống phân phối:  các chuỗi siêu thị cao cấp, các chuỗi siêu thị hàng nhập khẩu, chuỗi các cửa hàng thực phẩm hữu cơ, hàng xách tay, chuỗi cửa hàng cho mẹ và bé tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và một số các tỉnh thành lân cận. 

Công ty cổ phần Kháng thể Immuly cam kết mang tới những sản phẩm, siêu thực phẩm chất lượng giúp tăng cường kháng thể, bổ sung dưỡng chất tới cho người Việt và chăm sóc khách hàng tận tâm như một bác sĩ gia đình.

Các sản phẩm Immuly cung cấp:

Mật ong Manuka thương hiệu Wedderspoon (nhập khẩu New Zealand)

– Các sản phẩm thực phẩm hữu cơ thương hiệu Absolute Organic (nhập khẩu Úc)

– Các sản phẩm hạt dinh dưỡng thương hiệu SuperNut (nhập khẩu từ Mỹ, và Úc, riêng hạt điều rang muối của Bình Phước-Việt Nam)

 

Xuất phát từ mong muốn bảo vệ sức khỏe, chúng tôi – Đội ngũ IMMULY ra đời, với phương châm cùng nhau chia sẻ, để ai cũng có thể là bác sỹ của chính mình và của đại gia đình mình bởi sự yêu thương và thấu hiểu nhất. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình? Đó chính là tự tạo ra một Ngân Hàng Kháng Thể cho bản thân từng thành viên trong gia đình từ những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, không hóa học, không kháng sinh, không độc hại. Trước những trăn trở đó, chúng tôi tìm cách hợp tác với nhiều nhà khoa học số 1 tại Mỹ, New Zealand, Úc… nghiên cứu tìm ra những sản phẩm về kháng thể tự nhiên được kiểm định về độ an toàn chuẩn FDA.

Với sứ mệnh “Mang những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất tới người Việt” chúng tôi nỗ lực tìm kiếm và cung cấp các giá trị mới và tính hấp dẫn của “sản phẩm tốt” tới cho khách hàng. Chúng tôi biết đến Superfood (hay siêu thực phẩm) là những thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Mỗi sản phẩm được đưa vào danh mục phân phối của IMMULY đều là một quá trình sàng lọc cẩn trọng, không những mang lại giá trị sức khỏe cho khách hàng mà còn đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế uy tín và an toàn về nguồn gốc xuất xứ.

Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/gioi-thieu">
TWITTER1k