Sử dụng mật ong Manuka rất tốt cho bà bầu
17 Tháng Bảy, 2018
Bầu bí thật khỏe mạnh nhờ hạt dinh dưỡng của Immuly
19 Tháng Bảy, 2018

Hạt điều rang muối Super Nut ngon nhất tôi từng ăn

“Trong có món ăn vặt, tôi nghiền nhất là hạt điều rang muối. Ngày xưa, có thời gian đi công tác trong Bình Phước, tôi được người bạn ở đó tặng 1 túi hạt điều rang muối. Hương vị của hạt điều rang muối đó rất thơm, vị đậm đà, mặn vừa phải, ngọt bùi rất lôi cuốn. Chỉ ăn lần đầu mà tôi nghiện luôn, suốt thời gian công tác trong đó, tôi chỉ ăn hạt điều rang muối mà không biết chán.

Sau này, khi ra Bắc, tôi đã mua hạt điều rang muối ở nhiều nơi nhưng không tìm được vị ngon của ngày xưa. Tôi muốn tìm người bạn năm xưa mua hạt điều rang muối Bình Phước nhưng bị mất liên lạc. Tôi đặt mua online hạt điều trong Bình Phước nhưng vẫn không tìm được đúng vị ngon xuất sắc trước kia tôi đã ăn.

Và rồi, tôi vô tình thấy sản phẩm hạt điều dinh dưỡng Super Nut của Immuly. Được nhân viên bán hàng tư vấn đây là sản phẩm hạt điều rang muối loại 1 của Bình Phước, tôi mua thử gói 200gr ăn xem sao. Thật tuyệt, hương vị hạt điều rang muối của Immuly chuẩn vị mà trước kia tôi đã từng ăn trong Bình Phước. Hạt điều rang muối của Immuly có màu vàng ươm, được rang đủ nhiệt, không non lửa cũng không già lửa, nên hạt điều ăn rất giòn và bùi. Hạt điều rang muối nhưng không bị muối bám nhiều nên vị đậm đà vừa đủ, không bị mặn, hạt ăn béo ngậy, thơm ngon, ăn rồi chỉ muốn ăn nữa.

Là người nghiện hạt điều rang muối, tôi khẳng định hạt điều rang muối Super Nut của Immuly đạt chất lượng số 1. Cảm ơn Immuly đã đem nông sản chất lượng của Việt Nam đi khắp mọi miền đất nước. Món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng này, tôi sẽ ủng hộ lâu dài. Và chắc chắn, dịp Tết đến, khách đến chơi nhà tôi sẽ được thưởng thức hạt điều rang muối Super Nut đặc sắc này.”

Chị Hoàng Thúy Nga – Kiểm toán tập đoàn AASC

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/hat-dieu-rang-muoi-super-nut-ngon-nhat-toi-tung-an">
TWITTER1k