Dùng mật ong Manuka giúp tôi khỏi đau đại tràng
26 Tháng Sáu, 2018
Vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên các sàn thương mại điện tử
17 Tháng Bảy, 2018

Hạt hạnh nhân của Super Nut khiến tôi rất thích

” Tôi là Hương – Giám đốc công ty NeoLink, là một người rất thích ăn vặt và rất thích các loại hạt dinh dưỡng. Đây là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon, lại giúp tôi đỡ buồn chán, căng thẳng khi áp lực công việc nhiều. Chính vì thế, trong phòng làm việc của tôi luôn có ít nhất 1 – 2 túi hạt quả hạnh nhân, óc chó hoặc hạt điều rang muối và loại hạt yêu thích nhất của tôi là hạt hạnh nhân.

Hạt hạnh nhân có hương vị rất đặc biệt, vị thơm ngon, giòn bùi, vị ngậy, rất quyến rũ. Tuy nhiên, để tìm được hạt hạnh nhân ngon, không phải dễ dàng. Rất nhiều địa chỉ bán hạt hạnh nhân, nhưng hạt ngon xuất sắc không phải ở đâu cũng có. Thông thường, tôi phải order hạt hạnh nhân tại Úc or Mỹ. Và tôi thấy hạt hạnh nhân Úc là ngon, tôi ưng nhất. Nhưng thật khó khăn khi đặt hàng bên nước ngoài.

Vừa rồi, tình cờ, tôi được một cô nhân viên tặng gói hạt hạnh nhân Úc rất ngon. Tôi tò mò hỏi bạn ấy mua hạt hạnh nhân ở đâu. Bạn chia sẻ đặt trên mạng của công ty cổ phần kháng thể Immuly. Tôi liền lên mạng tìm hiểu về công ty Immuly và được biết đây là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các loại hạt dinh dưỡng chất lượng loại 1 đến khách hàng Việt Nam. Tôi rất vui khi đã tìm được địa chỉ mua hạt hạnh nhân ngon tại Hà Nội. Từ nay, tôi không cần phải đặt hàng trên amazon nữa.

Ăn hết gói hạt hạnh nhân của cô nhân viên tặng, tôi liền đặt bên Immuly thêm 1kg hạt hạnh nhân, đồng thời đặt thêm hạt điều rang muối, hạt mắc ca, và óc chó, vì tôi rất thích các loại hạt dinh dưỡng mà. Thật tuyệt vời. Không chỉ có hạt hạnh nhân thơm ngon tuyệt vời, các loại hạt mắc ca hay óc chó cũng rất ngon. Các loại hạt đều được chọn lọc, to đều, vỏ mỏng và nhân đầy đặn. Thực sự, đây là lần đầu tiên tôi mua được sản phẩm hạt dinh dưỡng ngon tại Việt Nam.

Tôi thầm cảm ơn công ty cổ phần Immuly đã phân phối độc quyền các sản phẩm hạt dinh dưỡng ngon nhất đến khách hàng Việt Nam. Bây giờ, chắc chắn tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Immuly. Hi vọng, sắp tới, Immuly sẽ cung cấp thêm nhiều loại hạt dinh dưỡng ngon hơn dành cho khách hàng Việt.”

Chị Hương – Giám đốc công ty NeoLink

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/hat-hanh-nhan-cua-super-nut-khien-toi-rat-thich">
TWITTER1k