Mật ong Manuka giúp tôi trị mụn hiệu quả
26 Tháng Bảy, 2018
Uống mật ong Manuka giúp tôi khỏi trào ngược dạ dày
26 Tháng Tám, 2018

Khỏi viêm dạ dày HP nhờ mật ong Manuka

“Tôi bị đau dạ dày 5 năm nay, đi khám bác sĩ bảo bị nhiễm vi khuẩn HP nên rất khó để điều trị dứt điểm, bởi vi khuẩn HP rất khó tiêu diệt được chết chúng. Hơn nữa, do tính chất công việc, tôi thường xuyên phải uống rượu bia nên việc điều trị căn bệnh này càng trở nên khó khăn hơn.

Những ai bị bệnh đau dạ dày như tôi mới có thể thấu hiểu được. Mỗi lần đau là nó quằn quại, không thể nào chịu được, lại hay buồn nôn, đau bụng, khi đói quá cũng đau mà no quá cũng đau, ăn uống gì cũng không ngon miệng. Nghe dân gian nói về công dụng của mật ong trong việc chữa đau dạ dày, tôi cũng mua các loại mật ong rừng nguyên chất về sử dụng. Nhưng tác dụng của mật ong không hề rõ ràng và tôi vẫn phải chịu đựng những cơn đau dạ dày đau đớn. Và nhà tôi đều lo lắng cho sức khỏe của tôi khi tuổi tác đã cao mà bệnh viêm loét dạ dày không hề có xu hướng thuyên giảm.

Khoảng 7 tháng trước, con dâu tôi có mang về một lọ mật ong Manuka nhập khẩu của New Zealand, bảo tôi uống để điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn HP. Đã sử dụng quá nhiều sản phẩm mật ong, nên tôi tính gạt đi, bảo con đem trả lại, không sử dụng. Con dâu lại thuyết phục rằng đây là siêu mật ong, đắt nhất trên thế giới, có tính kháng khuẩn cao, có tác dụng tiêu diệt được vi khuẩn HP và nhiều người đã khỏi bệnh đau dạ dày nhờ loại mật ong này.

Nghe con thuyết phục có vẻ xuôi tai, nên tôi đã dùng mật ong Manuka hàng ngày vào mỗi sáng trước khi ngủ dậy và nhiều lúc còn uống mật ong mỗi khi bị đau dạ dày dữ dội. Và sau 3 tháng, dạ dày của tôi đã được cải thiện, không còn đau dữ dội như trước và đi khám bệnh, vi khuẩn HP đã được tiêu diệt gần hết, chỉ còn các vết loét, tổn thương để lại. Việc ăn uống của tôi đã trở nên dễ dàng hơn, không còn đau đớn dữ dội như trước nữa. 

Tôi tiếp tục uống mật ong Manuka, nhờ con dâu mua ở Immuly – nơi phân phối độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm mật ong Manuka của New Zealand. Và sau 7 tháng uống mật ong Manuka, tôi đi khám lại đã khỏi viêm dạ dày và hết sạch vi khuẩn HP. Thật tuyệt vời, tôi không thể ngờ giờ đây tôi đã khỏe mạnh và không còn bị cơn đau dạ dày hành hạ. Cảm ơn Immuly đã mang về Việt Nam sản phẩm chất lượng cho người Việt chúng ta.”

Chú Lê Hữu

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/khoi-viem-da-day-hp-nho-mat-ong-manuka">
TWITTER1k