Mật ong Manuka giúp mẹ đẹp – con khỏe
26 Tháng Mười Hai, 2018
Cháu rất thích mật ong Manuka vì ngon như kẹo
26 Tháng Mười Hai, 2018

Mật ong Manuka giúp cho cả nhà khỏe mạnh

“Gia đình tôi có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ ( 1 bé 8 tuổi và 1 bé 5 tuổi) nhưng mỗi tháng phải mất tầm 4-5 triệu tiền thuốc. Từ bố mẹ đến các con, tháng nào cũng đều đặn tiền thuốc. Chồng tôi thì đang bị viêm loét dạ dày, nên phải uống thuốc đều đặn. Hai con nhỏ thì hay bị ốm vặt, nên tiền thuốc cũng rất tốn kém, còn tôi thì bị mụn trứng cá nội tiết nên cũng mất khoản tiền uống trị mụn. Cả nhà lúc nào cũng thuốc men, khiến tôi cũng xót ruột, nhưng biết làm sao được, không mua thuốc thì chồng con cứ ốm đau suốt, không làm ăn được gì. Nhưng nhờ có mật ong Manuka giúp cho cả nhà tôi khỏe mạnh.

Có mật ong Manuka, gia đình bớt lo âu

6 tháng trước, tôi được một bà chị giới thiệu sản phẩm mật ong Manuka có tác dụng vi khuẩn HP ở dạ dày. Chị còn giới thiệu thêm là sản phẩm không chỉ chữa bệnh viêm loét dạ dày mà còn phòng ngừa bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa và hỗ trợ trị mụn, làm đẹp da. Khi được chị ấy giới thiệu, tôi dường như không tin. Bởi sao lại có sản phẩm có thể giải quyết được toàn bộ vấn đề của gia đình tôi như vậy. Vì thế, tôi không quan tâm đến sản phẩm nhiều lắm.

Nhưng về nhà, thấy chồng tôi đau quằn quại do cơn đau dạ dày mà lại đang nhờn thuốc, nên bệnh tình không thuyên giảm. Tôi lo lắng và bắt đầu tìm hiểu sản phẩm mật ong Manuka thần thánh mà mọi người đang rầm rộ và quyết định mua 1 lọ mật ong Manuka Kafactor K16. Qua quá trình tìm hiểu nơi bán mật ong Manuka uy tín tại Việt Nam, tôi đã biết đến Immuly – nơi phân phối độc quyền sản phẩm mật ong Manuka New Zealand tại Việt Nam.

Công dụng của mật ong Manuka New Zealand rất rõ rệt

Mật ong Manuka có mùi vị và màu sắc khác hẳn với mật ong rừng ở Việt Nam. Cả nhà tôi, ai cũng mê mùi vị của loại mật ong này. Cả nhà chăm chỉ uống mật ong pha nước ấm mỗi sáng trước khi ngủ dậy và sau khi đi ngủ. Thật tuyệt vời, sau 1 tháng uống mật ong, bệnh viêm loét dạ dày của chồng tôi được thuyên giảm, hai bé nhà tôi ăn ngon, ngủ tốt, các bé không bị ốm vặt. Đặc biệt, mỗi đợt gió mùa về, hai bé nhà tối không còn bị đau họng hay ho như mọi lần nữa.

Đối với tôi, sau 1 tháng sử dụng mật ong Manuka để mát xa mặt, tình trạng mụn trứng cá của tôi đã hết, da căng mịn và sáng bóng hơn. Giờ đây, tôi có thể tự tin với gương mặt rạng ngời của mình. Nhờ mật ong Manuka, gia đình tôi không còn tốn kém 5tr tiền thuốc mỗi tháng, gia đình khỏe mạnh và không lo bệnh tật. Hiện tại,bệnh viêm loét dạ dày của chồng tôi sắp khỏi, đã hết vi khuẩn HP. Gia đình tôi sẽ dùng mật ong Manuka thường xuyên để bảo vệ sức khỏe tất cả các thành viên trong gia đình”

Chị Võ Phượng My

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/mat-ong-manuka-giup-cho-ca-nha-khoe-manh">
TWITTER1k