Làm thế nào để chăm sóc bé khoẻ mạnh từ trong bụng mẹ?
11 Tháng Mười Hai, 2018
4 công dụng tuyệt vời của mật ong Manuka
20 Tháng Mười Hai, 2018

Mật ong Manuka giúp con tôi khỏi đầy hơi, khó tiêu

“Là bà mẹ bỉm sữa, tôi nghĩ bất cứ bà mẹ nào cũng sốt ruột, lo lắng như tôi mỗi khi con mình bị ốm. Hiện tại tôi mới có 1 bé gái 3 tuổi, nhưng chỉ cần con có dấu hiệu ốm thôi là tôi dường như mất ăn, mất ngủ. Vì thế, việc chăm con của tôi khá kỹ càng và cẩn thận. Chế độ ăn của bé, tôi luôn có một chế độ khoa học và tỉ mỉ. Tuy nhiên, không hiểu vì sao, con lại hội chứng kích thích ruột dù tuổi còn rất nhỏ.

Từ khi biết con bị hội chứng ruột kích thích, tôi bị stress nặng nề. Con ăn uống không được nhiều, cứ ăn là nôn ra hết, hay khóc và không muốn ăn gì. Tình trạng biếng ăn của con ngày càng nghiêm trọng. Tôi đã đưa con đi khám nhiều nơi, sử dụng các loại men tiêu hóa cao cấp, thuốc điều trị bệnh cho bé, nhưng không khả quan, con thường xuyên nôn trớ. Cái cảm giác dỗ dành con mãi mới ăn được hết bát cháo xong con lại nôn trớ ra hết, nó tuyệt vọng vô cùng. Tôi cảm thấy mọi sự cố gắng của mình đều công cốc hết.

Đưa con đủ các bệnh viện, sử dụng đủ các loại thuốc nhưng không đem lại kết quả khả quan. Tôi lên mạng tìm hiểu về cách chữa hội chứng kích thích ruột, đầy hơi, khó tiêu ở trẻ nhỏ. Và tôi tìm hiểu được công dụng của mật ong Manuka của New Zealand có tác dụng hỗ trợ đặc biệt về các bệnh lý của hệ tiêu hóa, trong đó có hội chứng kích thích ruột. Tìm hiểu kỹ, tôi thấy sản phẩm mật ong này rất phù hợp với con tôi ( đã trên 1 tuổi). Lại tìm hiểu mật ong Manuka này là siêu mật ong, tốt nhất trên thế giới, được kiểm định chất lượng thị trường Mỹ nên tôi cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng cho con. Vì thế, tôi quyết định mua một lọ mật ong Manuka về cho con sử dụng.

Đều đặn 1 tháng trời, cứ sáng dậy là tôi pha 1 thìa cafe mật ong Manuka với nước ấm cho con uống và trước khi đi ngủ lại pha cho con uống. Từ ngày con uống mật ong Manuka, con ăn tốt hơn, không còn bị nôn trớ nữa. Và trộm vía, sau tháng ngày gầy gò, ốm yếu, sau 1 tháng con đã tăng lên được 1,5kg, đây là dấu hiệu rất tích cực của con. Tôi cho con đi khám lại thì bác sĩ bảo hội chứng kích thích ruột của con đã có dấu hiệu giảm. Tôi tiếp tục cho con uống trong 3 tháng nữa và đi khám lại, con hoàn toàn khỏi bệnh kích thích ruột, không còn đầy hơi, khó tiêu như trước.

Giờ đây, con rất khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ tốt. Mẹ rất vui mừng nên đã đặt biệt danh cho con là Bee Ong, để cảm ơn mật ong Manuka đã giúp con khỏi bệnh. Và rất cảm ơn công ty cổ phần kháng thể Immuly đã phân phối sản phẩm mật ong Manuka chất lượng đến tay người Việt”

Chị Trang Nguyễn – Mẹ bé Bee Ong

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/mat-ong-manuka-giup-con-toi-khoi-day-hoi-kho-tieu">
TWITTER1k