SlideTOP-Manuka6

Tại sao mật ong Manuka
được coi là một siêu thực phẩm?

Banner3.32

TRẺ HÓA LÀN DA

(xem chi tiết)
Banner3.52

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ

(xem chi tiết)Mật ong Manuka có nguồn gốc từ quần đảo Bắc và Nam của New Zealand.


Mật ong nơi đây được chúng tôi thu hoạch tự nhiên và được sản xuất bằng quy trình làm thô để giữ được những đặc tính tốt nhất của mật ong, giúp bảo vệ sức khỏe tự nhiên hiệu quả. Mật ong Manuka đáp ứng những tiêu chuẩn cao chất về chất lượng tại New Zealand.


SlideTOP-ManukaKFactor2

KFactor

KFactor là hệ thống đo lường chỉ tiêu chất lượng duy nhất được phê duyệt chính thức bởi Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand (MPI). Mật ong Manuka gồm 5 yếu tố chính để tạo nên một sản phẩm siêu mật ong đích thực. Chúng tôi không hề pha trộn bất kỳ thứ gì vào mật ong Manuka để giữ sản phẩm nguyên chất nhất.

Mật ong Manuka Kfactor 16 là loại mật ong do ong hút mật hoa chủ yếu từ hoa Manuka.

Mật ong Manuka Kfactor 12 là loại mật ong do ong hút mật từ loài hoa khác nhau, trong đó có hoa Manuka. Do khoảng cách và sự đa dạng trong khẩu phần ăn, nên loài ong sẽ không lấy mật được mật 100% từ hoa Manuka.
Banner-KFactor

Immuly là đơn vị phân phối mật ong Manuka của New Zealand độc quyền tại Việt Nam. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp phân phối số 1 thực phẩm, thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt. Để tìm hiểu thêm về Immuly, hãy vào đây.

Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/mat-ong-manuka-kfactor">
TWITTER1k