Banner-AO-1.2

XU HƯỚNG SỐNG XANH

Thực phẩm hữu cơ - Absolute Organic là một sự lựa chọn tự nhiên và lành mạnh cho mọi lứa tuổi
NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT

Dòng sản phẩm này là kết quả của một quá trình nuôi (trồng) mà không dùng các loại phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu…TIÊU CHUẨN GẮT GAO

Được chứng nhận hữu cơ bởi USDA (Hoa Kỳ) cho chất lượng sản phẩm.TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Thực phẩm hữu cơ được chứng minh rằng có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các thực phẩm khác và chúng an toàn hơn với sức khỏe của con người. Đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Banner-AO-3.1

Absolute Organic


Là thương hiệu thực phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng đầu của Úc và được chứng nhận lâu đời và đáng tin cậy nhất. Thành lập từ năm 2007 với 1 số loại thực phẩm hữu cơ đặc trưng ở vùng đất nước Úc, hiện nay Absolute Organic đã có hơn 1000 sản phẩm hữu cơ chất lượng và đang được phân phối trên toàn thế giới. Các sản phẩm hữu cơ của Absolute Organic đều được chứng nhận hữu cơ bởi ACO Chứng nhận Ltd ( cơ quan chứng nhận hữu cơ cao nhất của Úc).

Absolute Organic luôn đi đầu trong làn sóng xanh các sản phẩm hữu cơ tại Úc và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện các thực phẩm hữu cơ của Absolute có có mặt tại rất nhiều siêu thị, cửa hàng của nhiều quốc gia trên thế giới.

VÌ SAO CHÚNG TÔI LỰA CHỌN
SẢN PHẨM CỦA ABSOLUTE ORGANIC

Banner-AO-4.jpg

CÁC SẢN PHẨM IMMULY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
TỪ ABSOLUTE ORGANIC

Sản phẩm Immuly phân phối đều trải qua quá trình sàng lọc cẩn trọng, đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế uy tín và an toàn về nguồn gốc xuất xứ, mang lại những giá trị sức khỏe thiết thực đến khách hàng.
Slide-Top1

Immuly là đơn vị phân phối thực phẩm hữu cơ độc quyền tại Việt Nam. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp phân phối số 1 thực phẩm, thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt.
Để tìm hiểu thêm về Immuly, hãy vào đây.

Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/san-pham-huu-co">
TWITTER1k