Tại sao lại chọn Immuly?
22 Tháng Mười Hai, 2018
Mật ong Manuka giúp da tôi đẹp hơn và khỏe hơn
26 Tháng Mười Hai, 2018

Sản phẩm Organic nhập khẩu

Theo xu hướng mới hiện nay, các thực phẩm công nghiệp đang dần thay thế bằng siêu thực phẩm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Trong những năm trở lại đây, sản phẩm organic luôn được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, do những lợi ích tuyệt vời của nó đem lại, vừa đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu, lại bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa được các căn bệnh nguy hiểm hiện nay.

Nhận thấy được tầm quan trọng của sản phẩm Organic đối với con người, Công ty cổ phần kháng thể Immuly đã thành lập doanh nghiệp phân phối các loại sản phẩm organic chất lượng, đạt uy tín quốc tế để đến tay người Việt. Với chiến lược đem những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đến người tiêu dùng Việt, để bảo vệ sức khỏe mọi người, Immuly đã nghiên cứu và nhập khẩu các loại siêu thực phẩm chất lượng nhất, được sàng lọc kỹ càng, có giấy kiểm định đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm này đều có nhiều lợi ích trong việc kháng thể, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con người.

Hạt dinh dưỡng Organic đang được nhiều người yêu thích

Hiện tại, công ty cổ phần Immuly đang nhập khẩu 3 loại sản phẩm Organic là: mật ong Manuka của New Zealand, các loại hạt dinh dưỡng của Úc và thực phẩm hữu cơ. Đặt theo tiêu chí: tự nhiên, an toàn, có tính kháng thể, bảo vệ sức khỏe con người, các sản phẩm Organic đều được chọn lọc kỹ càng, và đạt chất lượng loại 1.

Immuly chúng tôi chọn mật ong Manuka Kfactor là sản phẩm đầu tiên phân phối tại thị trường Việt Nam, bởi đây là loại mật ong tốt nhất trên thế giới, có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa, chữa đau dạ dày, bảo vệ đường hô hấp, giúp cho tinh thần thư thái, khỏe mạnh, đồng thời giúp trẻ hóa làn da. Mật ong Manuka của New Zealand được chế biến từ nhà máy đạt chứng nhận SQF 3 duy nhất trên thế giới, và đạt tiêu chuẩn của MPI. Mật ong Manuka Ffactor là sản phẩm mật ong duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận NOn-GMO của thế giới và đạt tiêu chuẩn Kosher, Halal.

Mật ong Manuka Kfactor  giàu dinh dưỡng, chữa được nhiều bệnh

Hạt dinh dưỡng thuộc dòng sản phẩm phân phối của Immuly bởi những tính năng đặc biệt trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Hiện Immuly đang phân phối hạt hạnh nhân, hạt mắc ca, hạt óc chó nhập khẩu của Úc, và một ít hạt óc chó của Mỹ, hạt điều rang muối Bình Phước loại xuất khẩu. Tất cả các loại hạt dinh dưỡng đều được chọn lọc kỹ càng, từ những loại hạt loại 1, đạt chất lượng cao và có giấy chứng nhận đầy đủ. Với mong muốn cung cấp ra thị trường, các loại siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tác dụng nâng cao và bảo vệ sức khỏe con người. Nhóm hạt dinh dưỡng của Immuly đang phát triển và sẽ mở rộng thêm các loại hạt dinh dưỡng chất lượng cao.

Sung sấy hữu cơ nhập khẩu Úc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đi cùng với các loại hạt dinh dưỡng, sản phẩm hữu cơ cũng là dòng sản phẩm của Immuly đang phát triển. Các sản phẩm hữu cơ 100% tự nhiên, được nhập khẩu từ Úc. Hạt Chia Úc, sung sấy hữu cơ, hạt diêm mạch, sữa hạnh nhân, bột yến mạch là các sản phẩm hữu cơ mà Immuly đang phân phối.  Tất cả các sản phẩm nhập khẩu được được kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều lợi ích trong bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với 3 mục siêu thực phẩm, công ty cổ phần Immuly muốn trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Organic nhập khẩu lớn mạnh trên toàn quốc, sẽ trở thành nhà phân phối lớn nhất, cung cấp sản phẩm cho các đối tác, đại lý tại 3 miền đất nước. Vì một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật, Immuly sẽ hướng các sản phẩm Organic nhập khẩu thay thế các thực phẩm chứa tồn dư hóa chất, thực phẩm hóa học.

     

Sản phẩm Organic nhập khẩu của Immuly xuất hiện ở nhiều kệ hàng trên siêu thị toàn quốc

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/san-pham-organic-nhap-khau">
TWITTER1k