Mật ong Manuka – khắc tinh của vi khuẩn HP
17 Tháng Bảy, 2018
Hạt điều rang muối Super Nut ngon nhất tôi từng ăn
19 Tháng Bảy, 2018

Sử dụng mật ong Manuka rất tốt cho bà bầu

 ” Mật ong Manuka tôi đã được nghe đến từ lâu, với nhiều công dụng tuyệt vời trong việc phòng chống được nhiều bệnh, tiêu diệt được các vi khuẩn có hại và phòng ngừa được bệnh ung thư. Tôi cứ nghĩ sản phẩm này không nên dùng cho bà bầu và trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Nhưng hóa ra tôi đã lầm, bất kỳ sản phẩm mật ong nào cũng không được sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi. Mật ong Manuka thì lại rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ đang mang thai.

Khi biết được thông tin, mật ong Manuka rất tốt cho sức khỏe bà bầu, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con từ trong bụng mẹ, tôi đã mua mật ong Manuka nhập khẩu New Zealand từ đơn vị phân phối độc quyền Immuly tại Việt Nam. Sử dụng mật ong Manuka trong thời gian bầu, tôi cảm thấy thật dễ chịu, cơ thể khỏe mạnh, ít bị nghén ngẩm. Đặc biệt, tôi luôn ăn ngon, ngủ tốt, rất ít khi bị cảm cúm, sổ mũi. Trộm vía, thời gian mang bầu của tôi trôi qua thật dễ dàng.

Khi mang bầu, tôi không hề bị chóng mặt, đau đầu nhờ mật ong Manuka cung cấp lượng sắt đầy đủ, giúp tôi không bị thiếu máu. Đồng thời, đi siêu âm, con luôn phát triển bình thường và có cân nặng đảm bảo. Nhờ quá trình mang thai, tôi uống mật ong Manuka pha nước ấm uống mỗi sáng, trộm vía, con sinh ra xinh xắn và khỏe mạnh, không lo bị cảm cúm, ốm vặt, đặc biệt là đường tiêu hóa rất tốt.

Thật không ngờ, mật ong Manuka lại tốt với bà bầu như vậy. Nhờ sản phẩm cao cấp này, việc mang thai và sinh nở của tôi diễn ra dễ dàng. Và giờ đây, nuôi con cũng đơn giản nhờ hệ miễn dịch và sức đề kháng của con được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ trong bụng mẹ. 

Cảm ơn Mật ong Manuka đã giúp mẹ con tôi khỏe mạnh mỗi ngày. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và quyết định sẽ sử dụng lâu dài để bảo vê sức khỏe của cả nhà. Cảm ơn Immuly đã phân phối độc quyền mật ong Manuka của New Zealand, để người Việt có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.”

Chị Chu Minh – Trưởng Phòng Sales Admin

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/su-dung-mat-ong-manuka-rat-tot-cho-ba-bau">
TWITTER1k