Câu chuyện Immuly
22 Tháng Mười Hai, 2018
Sản phẩm Organic nhập khẩu
22 Tháng Mười Hai, 2018

Tại sao lại chọn Immuly?

Công ty cổ phần kháng thể Immuly ra đời với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho người Việt theo xu hướng tự nhiên, hoàn toàn Organic. Các sản phẩm của Immuly được phát triển theo định hướng là các siêu thực phẩm, sản phẩm hữu cơ, các sản phẩm dinh dưỡng liên quan đến đề kháng và kháng thể. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm của Immuly chúng tôi.

1. Immuly cam kết mang sứ mệnh “đem những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến người Việt”

Nhận thấy những xu hướng bảo vệ sức khỏe người Việt trong tương lai, công ty cổ phần Kháng thể Immuly đã ra đời, cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng đặc biệt, an toàn cho sức khỏe con người. Mang bên mình sứ mệnh đem những giá trị tốt nhất của các sản phẩm Organic để bảo vệ sức khỏe người Việt, công ty cổ phần kháng thể Immuly luôn nỗ lực tìm kiếm và chọn lựa những sản phẩm tự nhiên chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những kiểm định khắt khe về sản phẩm, để đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất, tốt nhất cho sức khỏe con người.

Thương hiệu Immuly luôn mong muốn phát triển rộng khắp, cố gắng cùng nhau mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi người.

2. Xu hướng sử dụng siêu thực phẩm đang được ưa chuộng

Ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan do nhiễm hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật đã vô tình ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Tại Việt Nam, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Đây là con số đáng lo ngại về vấn đề sức khỏe của người dân. Để giải quyết vấn đề đó, Immuly mong muốn tìm ra được giải pháp giúp mọi người có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng hơn, chống được các căn bệnh nguy hiểm hiện nay.

tại sao lại chọn immuly?

tại sao lại chọn immuly?

Các loại siêu thực phẩm phổ biến hiện nay

Khi ở Việt Nam đang đau đầu về vấn đề thực phẩm bẩn, thì ở nhiều quốc gia trên thế giới, sản phẩm superfood (siêu thực phẩm) đang được mọi người ưa chuộng, có chứa nhiều chất dinh đưỡng đặc biệt, đem lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Xu thế sử dụng siêu thực phẩm thay thế thực phẩm thông thường hiện nay đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và tương lai gần sẽ trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

3. Sản phẩm của Immuly cam kết chất lượng, đạt chuẩn quốc tế

Với sứ mệnh “Mang những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất tới người Việt” chúng tôi nỗ lực tìm kiếm và cung cấp các giá trị mới và tính hấp dẫn của “sản phẩm tốt” tới cho khách hàng. Chúng tôi biết đến Superfood (hay siêu thực phẩm) là những thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

tại sao lại chọn immuly?

Sản phẩm của Immuly đều được kiểm định chất lượng kỹ càng

Các sản phẩm của Immuly đều là những sản phẩm tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài, có giá trị dinh dưỡng cao, được sàng lọc kỹ càng qua nhiều quá trình, đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín, an toàn về nguồn gốc xuất xứ. Để tìm ra những sản phẩm tự nhiên có giá trị cao về sức khỏe, dinh dưỡng, Immuly chúng tôi đã hợp tác với nhiều nhà khoa học lớn tại Úc, New Zealand, Mỹ….cùng nhau nghiên cứu các sản phẩm kháng thể tự nhiên được kiểm định về độ an toàn chuẩn FDA. Sản phẩm của Immuly không chỉ cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu cho mọi người mà còn có tác dụng kháng thể tự nhiên, giúp tăng hệ miễn dịch, sức đề kháng, đặc biệt là phòng chống hội chứng kháng kháng sinh đáng lo ngại hiện nay.

tại sao lại chọn immuly?

 

Mật ong Manuka của Immuly đang được coi là siêu thực phẩm có giá trị nhất trên thế giới

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn giúp bảo vệ sức khỏe người Việt, hiện tại, Immuly chúng tôi đang cung cấp 3 nhóm sản phẩm lớn: mật ong Manuka, sản phẩm hữu cơ và hạt dinh dưỡng SuperNut. Hầu hết các sản phẩm của Immuly đều được nhập khẩu chính hãng tại Úc, có giấy kiểm định chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, giàu dinh dưỡng đặc biệt, có lợi cho sức khỏe con người.

4. Immuly luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp được các đối tác, cổ đông, địa phương tin tưởng

Với giá trị cốt lõi là tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm mới, có giá trị mới, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người Việt, công ty cổ phần Kháng thể Immuly mong muốn trở thành doanh nghiệp số 1 trong phân phối siêu thực phẩm, thực phẩm chức năng về đề kháng và kháng thể.

tại sao lại chọn immuly?

Các sản phẩm của Immuly đều có giấy chứng nhận đầy đủ, đảm bảo chất lượng

Lựa chọn Immuly là sự đúng đắn và sáng suốt, giúp các thành viên trong gia đình bạn có một sức khỏe tốt nhất, phòng chống được các loại bệnh nguy hiểm nhưng vẫn có một nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhờ siêu thực phẩm chất lượng.

Lựa chọn Immuly là đối tác phân phối các sản phẩm superfood sẽ là cơ hội tuyệt vời. Bởi Immuly chúng tôi luôn mong muốn trở thành doanh nghiệp tin cậy cho các đối tác, cổ đông và địa phương. Immly luôn cố gắng trau dồi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, hết lòng vì sứ mệnh đem sản phẩm nhiều giá trị tốt nhất đến cho tất cả người dân Việt Nam.

 

 

tại sao lại chọn immuly?

tại sao lại chọn immuly?

=>> Tìm các sản phẩm của Immuly

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/tai-sao-lai-chon-immuly">
TWITTER1k