Khỏi viêm dạ dày HP nhờ mật ong Manuka
26 Tháng Bảy, 2018
Cả nhà tôi đã khỏi viêm họng nhờ mật ong Manuka
26 Tháng Chín, 2018

Uống mật ong Manuka giúp tôi khỏi trào ngược dạ dày

“Tôi là Phượng, là nhân viên văn phòng. Công việc của tôi là tiếp xúc thường xuyên với máy tính với hàng đống dự án đau đầu, khiến tôi luôn bị stress, áp lực và thường xuyên đi làm về muộn, ăn uống thất thường, không đúng giờ. Suốt ngày lo lắng vì công việc, tôi không để ý gì đến sức khỏe của mình và tôi đã bị trào ngược dạ dày. Tôi đã thấy rất nhiều người bị và nghe họ kể lể về nỗi khổ khi bị đau dạ dày, bị trào ngược dạ dày. Nhưng đến khi mình mắc phải mới thấy căn bệnh này nó khủng khiếp như thế nào.

Từ khi bị trào ngược dạ dày, tôi ăn uống không thể ngon miệng, bụng lúc nào cũng đau, khó chịu, thường xuyên bị ợ chua, vô cùng khó chịu. Không những thế, mỗi khi ăn xong là bị buồn nôn và thức ăn bị đẩy lên. Cái cảm giác đó thật là kinh khủng. Bị trào ngược dạ dày, việc ăn uống của tôi vô cùng khó khăn, và luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Tôi đã đi khám bệnh và sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Uống thuốc vào cơ thể mệt mỏi hơn nhưng dấu hiệu trào ngược dạ dày cũng không thuyên giảm. Lại được người bạn giới thiệu sản phẩm thuốc nam chữa trào ngược dạ dày, tôi lại mua về uống. Nói chung, có bệnh thì cứu vái tứ phương, nên cứ nghe ai nói sản phẩm thuốc nào chữa trào ngược dạ dày tốt, tôi lại mua về sử dụng. Tuy nhiên, chỉ tiền mất tật mang, tiền cứ ra đi, nhưng căn bệnh đáng ghét vẫn còn dai dẳng.

Cảm thấy chán nản, tôi lượn lờ trên facebook lại thấy sản phẩm mật ong Manuka của công ty Immuly. Đọc các công dụng của sản phẩm, tôi mới biết đây là siêu mật ong, thuộc loại tốt nhất trên thế giới, có tính kháng khuẩn vượt trội, chữa được nhiều bệnh, trong đó có điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Thấy sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, lại có chứng nhận đầy đủ về an toàn chất lượng, tôi quyết định mua sản phẩm về dùng thử.

Sau mấy ngày dùng mật ong Manuka bằng cách pha với nước ấm để uống, tôi thấy bụng nhẹ nhõm hơn, cảm giác dễ chịu hơn. Tiếp tục dùng mật ong Manuka trong vài tháng liên tiếp, tôi cảm thấy chứng trào ngược dạ dày giảm đi đáng kể. Tôi không còn khó khăn khi ăn uống, không còn buồn nôn, ợ chua thường xuyên nữa, ăn uống ngon miệng và ăn được nhiều hơn. Thấy rất khả quan, tôi mua thêm mật ong Manuka của Immuly về dùng, đến nay đã được 8 tháng và bệnh trào ngược dạ dày đã khỏi dứt điểm từ 6 tháng, tuy nhiên, tôi vẫn duy trì sử dụng mật ong để phòng ngừa bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon hơn.

Cảm ơn mật ong Manuka của New Zealand, cảm ơn Immuly đã phân phối sản phẩm tốt nhất đến người dùng Việt Nam. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ siêu mật ong, ủng hộ Immuly dài lâu.”

Chị Phượng

Chia sẻ trên trang của bạn:
Hotline
Facebook
Facebook
GOOGLE0
https://immuly.com/uong-mat-ong-manuka-giup-toi-khoi-trao-nguoc-da-day">
TWITTER1k